chiến thuật baccarat-Sàn Baccarat

Sổ bìa da có công dụng như 1 cuốn sổ tay, nó luôn luôn đồng hành với mỗi người trong công việc cũng như trong học tập, giúp ghi nhớ những công việc cần hoàn thành và lên kế hoạch mới cho tương lai. Chính vì thế, nó rất cần thiết trong bộ nhận diện thương hiệu của mỗi công ty hay doanh nghiệp. Nó góp phần nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp, góp phần quảng cáo cho thương hiệu và sản phẩm, đẩy mạnh sức cạnh tranh và ưu thế trên thị trường.

{关键字}

Một cuốn sổ bìa da thường được trình bày rất đẹp và tiện dụng gồm các phần chính sau đây:

Phần bìa sổ da có thể làm bằng chất liệu da thật hoặc giả da với nhiều hình thức trình bày đa dạng, đẹp mắt khác nhau, có thể in cả logo với của doanh nghiệp kèm theo thông tin hoặc câu slogan, khẩu hiệu của công ty.

{关键字}

Mặt trong của bìa thường thiết kế có thể để các visit, thẻ tín dụng, thẻ vip.. và cả bút viết

{关键字}

Phần ruột sổ bìa da thường bao gồm hàng trăm trang (tùy theo yêu cầu) với:

+ 4-6 trang in hình ảnh hoặc sản phẩm của doanh nghiệp nhằm mục đích quảng cáo sản phẩm, thương hiệu…

+ 1- 2 trang in lịch năm, tháng, hay ngày,…để người dùng tiện theo dõi.

+ 1 trang in danh bạ, liên lạc…

+ Phần còn lại là hàng trăm trang in 1 màu dùng làm ghi chép công việc.

Tùy theo kinh phí, khách hàng có thể chọn lựa mẫu mã, quy cách bìa, chất liệu, số trang in, số màu in và số lượng sản phẩm thích hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ và tính tiện dụng của sổ bìa da – nguyên nhân chính để mọi người luôn thích thú sử dụng nó.

Để được tư vấn hoặc báo giá trực tiếp, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất: Hotline: 0349 135 470 hoặc Email: kinhdoanh@innguyenkhang.vn

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO MỘT SỐ MẪU SỔ BÊN MÌNH DƯỚI ĐÂY

{关键字}
0912042361
chiến thuật baccarat-Sàn Baccarat