chiến thuật baccarat-Sàn Baccarat

Sổ tay là vật dụng khá hữu ích và thân thuộc đối với mỗi chúng ta. Chúng ta có thể sử dụng ghi chép khi đi học, đi làm thường ngày, hoặc trưng bày như một món quà kỉ niệm quý giá. Đặc biệt, món quà này phù hợp với đặc điểm tâm lý và sở thích của hầu hết các đối tượng người nhận.
Bên cạnh đó, các loại sổ còn có hình thức đẹp mắt, mẫu mã sang trọng và thể hiện được đặc trưng của doanh nghiệp trao tặng thông qua màu sắc, logo, hình ảnh biểu tượng,… cho nên đây cũng được xem như là hình thức quảng cáo thông minh và tiết kiệm.

{关键字}

QUY CÁCH IN SỔ TAY

Kích thước

– Bạn có thể lựa chọn nhiều kích thước tùy theo nhu cầu: A4, A5, A6, A7, B5, B6,… Nhưng thông dụng nhất là kích thước A5, A6.

 Chất liệu

– Bìa sổ: Thường sử dụng giấy Briston 300gsm, ngoài ra bạn có thể sử dụng giấy Ivory, giấy Kraft (là loại giấy thân thiện với môi trường dễ dàng tái chế hoặc phân hủy sinh học).
– Trang quảng cáo: Trang quảng cáo nên được in bằng giấy Couche bóng độ dày 150gsm.
– Ruột: Sử dụng chất liệu giấy Bãi Bằng, Offset, Kraft

Công nghệ in

– Công nghệ in offset 01 – 04 màu tùy thuộc vào thiết kế.

Gia công

– Bìa sau khi in sổ tay được gia công cán bóng hoặc cán mờ. Để tăng tính thẩm mỹ, nâng cao hình ảnh công ty có thể ép kim logo, slogan, phủ UV, bế hình đặc biệt, …
– Để tiện gấp mở ra viết thì sổ tay thường được gia công lò xo gáy. Ngoài ra, gáy sổ tay cũng có thể được gia công ghim giữa,keo gáy hoặc khâu chỉ keo gáy.

{关键字}

NHỮNG LƯU Ý KHI IN SỔ TAY

• Chọn đơn vị in sổ tay uy tín

Không chỉ trong ngành in mà trong bất kì ngành nghề nào, một người lành nghề và có nhiều kinh nghiệm cũng sẽ đem lại cho bạn sự tin tưởng và an tâm nhất định. Đối với ngành in ấn công nghiệp càng đòi hỏi cao sự am hiểu nghề. Bởi sự tỷ mỷ trong kiểm soát từng khâu: Thiết kế, chế bản, in ấn… cũng sẽ đảm bảo cho sản phẩm của bạn. Chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể khiến sổ tay bị lỗi và hỏng hàng loạt.

• Chú ý quy cách in sổ tay

Kích thước, chất liệu, gia công và công nghệ in khác nhau sẽ đem lại cho bạn đa dạng sản phẩm khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và chi phí, bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm ý kiến tư vấn của đội ngũ tư vấn viên để có thể có được sản phẩm in sổ tay như mong muốn với chi phí hợp lý và tiết kiệm.

• Kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng

Không chỉ riêng đơn vị nhỏ mới xảy ra những sai sót trong quá trình sản xuất mà những công ty lớn đôi khi cũng gặp những sự cố nhất định. Chính vì thế để đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi nhận hàng bạn nên kiểm tra lại toàn bộ quy cách, thiết kế, kích thước in sổ tay… để chắc chắn rằng sản phẩm không có bất kỳ sai sót nào.

In sổ tay theo yêu cầu là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay, bởi lẽ sổ tay không chỉ là món quà ý nghĩa, có tính chất lưu niệm mà chi phí in ấn cũng khá hợp lí, phù hợp với điều kiện tài chính của đông đảo khách hàng. Nếu như bạn đang có nhu cầu đặt in sổ tay theo yêu cầu có thể liên hệ với Nguyên Khang chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Để được tư vấn hoặc báo giá trực tiếp, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0349 135 470

Email: kinhdoanh@innguyenkhang.vn

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ MẪU SỔ BÊN CHÚNG TÔI ĐỂ CÁC BẠN THAM KHẢO

{关键字}
0912042361
chiến thuật baccarat-Sàn Baccarat