In lịch treo tường 

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về thị trường lịch tết lại luôn bận rộn. Sau một năm làm việc vất vả, chắc hẳn ai ai cũng vui vẻ, mong muốn quây quần bên gia đình và nhận những món quà tặng vào những ngày lễ Tết này. Lịch treo tường là sự lựa chọn khá tốt. Nó là vật trang trí, theo dõi ngày tháng. Với doanh nghiệp, lịch treo tường được làm quà tặng khách hàng, đối tác và là phương pháp marketing vô cùng hiệu quả. Nó giúp doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến khách hàng, người tiêu dùng.

{关键字}

Lịch treo tường có thể được thiết kế, gia công theo nhiều loại khác nhau như 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ,13 tờ, với nhiều kiểu dáng, chất liệu và cách trình bày bố cục khác nhau tạo nên phong cách riêng phù hợp với từng loại chủ đề gắn liền với cuốn lịch.

chiến thuật baccarat-Sàn Baccarat

Trên thị trường, lịch gồm có các loại: Lịch treo tường 52 tuần, lịch treo tường loại 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ….

Lịch 1 tờ

Không được ưa chuộng nhiều, bởi tính thẩm mỹ không quá cao. In lịch treo tường 1 tờ, trên tờ lịch có hình ảnh quảng bá cơ sở, đơn vị, doanh nghiệp phát hành lịch, có bộ số 12 tháng (thường ở phần chân lịch) với khoảng cách và kích thước nhỏ.

Lịch 5 tờ

Có thể nẹp thiếc hoặc đóng gáy bằng lò xo. Lịch 5 tờ có một tờ áo lịch, bên trong gồm 4 tờ có nội dung bộ số của 4 quý, cùng các hình ảnh được trình bày sao cho phù hợp với chủ đề chính của cuốn lịch.

Lịch 7 tờ

Là loại lịch được nhiều khách hàng lựa chọn, bởi số lượng tờ lịch vừa phải, không quá nhiều (như lịch 52 tuần) cũng không quá ít. Tờ đầu tiên thể hiện chủ đề của cuốn lịch, các tờ tiếp cũng gồm các hình ảnh và bộ số lịch với hai tháng trên một tờ. Hình ảnh và bộ số có thể được sắp xếp theo chiều dọc hoặc chiều ngang tùy theo ý thích của khách hàng. Lịch có thể được đóng lò xo hoặc nẹp thiếc. Đa phần khách hàng thường chọn đóng gáy lò xo cho lịch giúp cuốn lịch bắt mắt hơn và tiện dụng hơn cho người dùng.

Chất liệu

Giấy Couche Matt  200gsm hoặc 250gsm,

Kích thước

Các kích thước thông dụng đối với lịch treo tường là 30*40 cm, 40*60 cm, 35*70 cm. Trong đó, kích thước 35*70 cm thường phù hợp với những chủ đề mang hơi hướng thanh tịnh.

Gia công

Sau khi thành phẩm ra đời, lịch sẽ được thêm một bước gia công để tạo độ thẩm mỹ cũng như tính bền đẹp của sản phẩm. Lịch được gia công lò xo, nẹp thiếc, gắn bìa treo, tạo hình thúc nổi, in ép nhũ, cát sần…

Ngoài những mẫu lịch phôi có sẵn 2019 theo các chủ đề như: Văn hóa, truyền thống, phong tục, ẩm thực, danh lam thắng cảnh, phố, thư pháp, trà, hoa, tĩnh vật….

In lịch treo tường với các thiết kế độc quyền độc đáo, sáng tạo, theo phong cách riêng sẽ giúp bạn quảng bá doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả hơn.

Một số mẫu lịch treo tường

{关键字}
0912042361
chiến thuật baccarat-Sàn Baccarat