chiến thuật baccarat-Sàn Baccarat

Lịch để bàn là một kiểu lịch nhỏ được thiết kế theo yêu cầu của người đặt in. Tùy vào yêu và và mục đích cá nhân mà lịch để bàn có thể dùng để xem ngày tháng hoặc có những loại lịch để bàn dùng để ghi chú, bên cạnh đó là những hình ảnh ưa thích mà người đặt in yêu cầu. Thông thường mẫu lịch để bàn rất được các bạn văn phòng yêu thích vì tính năng gọn nhẹ nhiều tiền ích và tính thẩm mỹ cao của nó.

{关键字}

Cấu tạo lịch để bàn

Lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ (thường bằng cuốn sổ tay), có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Người ta thường đóng lịch để bàn bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa. Lịch để bàn có thể được gấp lại cho gọn.

Tờ lịch

Thông thường, mỗi cuốn lịch có 7 hoặc 13 tờ. Gồm 1 tờ bìa và 1 tờ là 1 hoặc 2 tháng.

Trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng người ta hay in kèm theo các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi cuốn lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng hoành tráng, …

{关键字}

Đế lịch

Đế lịch thường được in logo và thông tin công ty, doanh nghiệp.

Lựa chọn hình thức in lịch

Bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức in lịch tại In Nguyên Khang:

Thiết kế và in ấn lịch độc quyền 2020: Chỉ cần gửi hình ảnh và ý tưởng bạn sẽ có một mẫu lịch độc đáo được In Nguyên Khang thiết kế theo yêu cầu của riêng bạn. Việc sở hữu một bộ lịch để bàn độc quyền có rất nhiều lợi ích giúp quảng bá tăng độ nhận diện thương hiệu, thu hút thêm nhiều khách hàng mới, tăng cường sự tin tưởng của đối tác, khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng nhớ tới doanh nghiệp bạn hơn.

{关键字}

In ấn lịch để bàn phôi sẵn: Không giống như lịch độc quyền, lịch phôi sẵn đã được thiết kế sẵn và được để trống một phần giúp bạn có thể đưa thông tin doanh nghiệp hoặc thông tin quảng cáo lên trên đó. Do vậy chi phí sẽ rẻ hơn so với lịch độc quyền. Hiện tại ở In Nguyên Khang có rất nhiều mẫu lịch phôi sẵn, đa dạng với rất nhiều chủ đề khác nhau cho bạn tham khảo. Bạn chỉ việc lựa chọn mẫu và thông tin cần đưa lên việc còn lại đội ngũ nhân viên In Nguyên Khang sẽ xử lý giúp bạn.

{关键字}

Một số kiểu dáng và kích thước phổ biến

Hình dạng thường được sử dụng: Dạng chữ A và chữ M. Mẫu lịch chữ M được bố trí thêm phần giấy note giúp người dùng có thể thêm các phần ghi chú công việc hàng ngày.

Kích thước lịch cũng rất đa dạng:

– Kiểu tiêu chuẩn (16x22cm).

– Kiểu dáng truyền thống (15x20cm).

– Kiểu dáng hiện đại (20x20cm).

– Kiểu dáng tiết kiệm (12.5x20cm).

– Kiểu dáng sang trọng (12x22cm).

Chất liệu giấy thường được sử dụng khi in

Có 3 loại giấy được sử dụng nhiều trong in lịch để bàn đó là:

– Giấy Couche (200 g/m2 – 300 g/m2, thông thường dùng định lượng giấy 250 g/m2).

– Giấy Offset (200 g/m2 – 250 g/m2).

– Giấy Mỹ Thuật (200 g/m2 – 300 g/m2).

Lựa chọn chất liệu giấy tùy thuộc theo nhu cầu và mục đích của bạn. Thông thường mọi người hay sử dụng giấy Couche. Nhưng nếu như bạn muốn dành tặng cuốn lịch cho những khách hàng, đối tác uy tín bạn cũng có thể sử dụng giấy mỹ thuật. Bởi giấy mỹ thuật là loại giấy cao cấp giúp cho mẫu lịch thể hiện được sự sang trọng, lịch sự.

Công nghệ in và kỹ thuật gia công

Trong sản xuất lịch thì kỹ thuật in và cán màng là vô cùng quan trọng.Nó ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của lịch do sử dụng thường xuyên. Với máy in offset công nghiệp 04 màu Nhật Bản chất lượng ấn phẩm rất ít lỗi, đảm bảo được tiến độ nhanh chóng. Ngoài ra để tạo ấn tượng, tăng tính thẩm mỹ In Nguyên Khang còn sử dụng các công nghệ gia công đặc biệt như: Bế hình lịch theo yêu cầu, ép kim thông tin phần chân đế, dập chìm, thúc nổi… Sau khi bồi xong đế lịch thì đục lỗ rồi luồn lò xo vào đế lịch và tờ lịch.

Bạn đang tìm hiểu và cần cơ sở in lịch độc quyền hoặc đáp ứng yêu cầu của mình. Hãy liên hệ với In Nguyên Khang chúng tôi, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của bạn.

Công ty Cổ phần phát triển in Nguyên Khang

Địa chỉ: Lô C5 – D5 -12 Cụm SX làng nghề tập trung xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại0349 135 470

Email: kinhdoanh@innguyenkhang.vn

Một số mẫu lịch để bàn 2020

{关键字}
0912042361
chiến thuật baccarat-Sàn Baccarat