chiến thuật baccarat-Sàn Baccarat

Trong những năm trở lại đây, lịch bloc được nhiều đơn vị kinh doanh chọn làm quà tặng cho khách hàng, đối tác nhân dịp cuối năm. Vừa thể hiện sự trang trọng, lịch sự vừa truyền tải được thông điệp, hình ảnh thương hiệu đến khách hàng, đối tác.

{关键字}

Lịch bloc là loại lịch có 365 tờ, mỗi tờ là một ngày, được đóng thành cuốn dày, có thể xé tờ khi sử dụng. Cuốn bloc này được in nhiều màu, khi sử dụng gắn vào một tấm bìa cứng, có thể là bìa carton, bìa ván ép, bìa lamina, bìa tranh sơn mài, bìa gỗ thư pháp…

Vì vậy để có cuốn lịch đẹp cần có hội tụ nhiều yếu tố như: khánh lịch phải bóng sáng, thông tin trên khánh lịch phải đẹp và sắc nét. Thông thường khánh lịch bloc được ép nhũ vàng tạo sự bóng sáng cho khánh lịch.

Có các loại lịch bloc cao cấp sau:

+ Cuốn Bloc đại ( 14.5 x 20.5 cm )

+ Cuốn Bloc siêu đại ( 20 x 30 cm )

+ Cuốn Bloc cực đại ( 26 x 36 cm )

+ Cuốn Bloc siêu cực đại ( 30 x 40 cm )

+ Cuốn Bloc siêu cực đại đặc biệt ( 38 x 54 cm )

Các loại cuốn bloc này rất đẹp, sang trọng, được in offset 4 màu trên giấy Coucher matt bóng, có khánh lịch ( giá treo ), được khắc bế theo hình dánh hoa văn bắt mắt. Khánh lịch là phần để trống để ép kim, dập nổi thông tin ( logo, tên công ty, địa chỉ, email, website…) với hình thức in thông tin lên bìa khánh lịch này, hiệu quả truyển thông công ty sẽ rất cao.

Để được hỗ trợ tư vấn các mẫu lịch phù hợp với yêu cầu của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ IN NGUYÊN KHANG

Địa chỉ: Lô C5 – D5 -12 Cụm SX làng nghề tập trung xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Hotline0349 135 470

Emailkinhdoanh@innguyenkhang.vn

Websitewww.innguyenkhang.vn

Một số mẫu lịch bloc 2020

{关键字}
0912042361
chiến thuật baccarat-Sàn Baccarat