IN TÚI GIẤY CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

Lý do chọn dịch vụ in túi giấy

Hiện nay, việc kinh doanh online đang phát triển rất nhanh, thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Các công ty, các shop bán hàng tăng phát triển không ngừng. Hầu như việc kinh doanh không chỉ tập trung vào chất lượng, giá cả, các dịch vụ hậu mãi, … mà còn chú trọng vào sản phẩm bao bì, bao bì hộp, túi giấy cũng tạo nên giá trị và thương hiệu cho sản phẩm.

{关键字}

Để có một sản phẩm túi giấy bắt mắt, chi phí hợp lý với sản phẩm, bạn nên cân nhắc ký lưỡng trước khi lựa chọn. Mỗi mặt hàng, sản phẩm mục đích sự dụng khác nhau thì cần lựa chọn túi phù hợp. Với mỗi yếu tố kích thước, chất liệu, kỹ thuật in, gia công khác nhau thì giá thành dịch vụ in sẽ khác nhau. Bài viết chúng tối dưới đây là một vài lưu ý về chất liệu và gia công để các bạn tham khảo.

chiến thuật baccarat-Sàn Baccarat

• Kích thước 

Túi giấy có nhiều hình dạng, kích thước khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của bạn. Tuy nhiên chúng tôi có một vài kích thước cơ bản:

– Túi dọc: 230 x 80 x 320mm, 145 x 60 x 215mm, 250 x 90 x 300mm,…

– Túi ngang: 320 x 110 x 230mm, 260 x 80 x 170mm, …

• Chất liệu

Các chất liệu giấy được sử dụng phổ biến:

Giấy Duplex: thường dùng giấy định lượng 250gsm, dùng để sản xuất túi đựng sản phẩm bánh kẹo, hộp thuốc, …

Giấy Couches và Ivory: định lượng 250gsm – 300gsm,  phù hợp với đa số các loại túi như thời trang, mỹ phẩm, hộp bánh, …

Giấy Kraft: Có 2 loại: Kraft nâu và Kraft trắng, định lượng tùy vào từng loại 170gsm – 280gsm. Giấy Kraft rất thân thiện với môi trường được mọi người ưa chuộng phù hợp với in túi giấy đựng thời trang, giầy dép, hộp đựng đồ ăn, túi giấy phong cách vintage,….

– Giấy Mỹ thuật: Là chất liệu giấy rất cao cấp và sang trọng cũng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì làm tăng giá trị thương hiệu được sử dụng khi in túi đựng tài liệu cho hội thảo, đựng quà tặng,…

{关键字}

• In và gia công

Công nghệ in offset 04 màu. Để làm tăng sự nổi bật, sang trọng thì có thể gia công ép kim, thúc nổi, dập chìm, phủ UV,… Để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm cần thêm giai đoạn gia công cán bóng hoặc cán mờ. Một phần không thể thiếu nữa là gắn quai xách, chất liệu của quai xách sẽ tạo sự hài hòa cho sản phẩm túi của bạn.

Dây xoắn giấy: thường dùng với chất liệu giấy kraft để đồng bộ và thanh thoát hơn.

Dây dù giãn: thường được sử dụng với những túi giấy đựng đồ nhẹ, chi phí rất rẻ.

Dây dù không giãn: có độ bóng được sử dụng đựng làm những túi đựng đồ nặng.

Dây dù xoắn không giãn: rất sáng bóng, ánh kim được sử dụng nhiều cho những túi xách đựng đồ sang trọng, lịch lãm nên chi phí rất cao.

– Quai dây lụa: cũng là một lựa chọn đối với những túi xách đựng sản phẩm cao cấp.

{关键字}

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chất liệu và gia công, chúng tôi hy vọng bạn có thể có những lựa chọn phù hợp cho túi giấy của mình.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn những mẫu túi phù hợp nhất về cả chất lượng và giá cả. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu qua: hotline 0349 135 470 hoặc email: kinhdoanh@innguyenkhang.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

MỘT SỐ MẪU TÚI GIẤY THAM KHẢO

{关键字}
0912042361
chiến thuật baccarat-Sàn Baccarat