chiến thuật baccarat-Sàn Baccarat

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ In Nguyên Khang thành lập từ năm 2008, sau hơn 12 năm phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và quảng cáo tại Hà Nội. Trong những năm qua công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt qua nhiều khó khăn từ sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, sự tăng giá đầu vào của nguyên vật liệu, …. giữ vững giá cả và chất lượng hàng hoá

Đội ngũ cán bộ kỹ sư, công nhân viên được đào tạo chính quy trong và ngoài nước, luôn được bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng sự phát triển không ngừng trong khoa học kỹ thuật.

Văn phòng và nhà xưởng: Lô C5-D5-12 Cụm Sản Xuất Làng Nghề Tập Trung Xã Tân Triều, X.Tân Triều, H.Thanh Trì, TP Hà Nội

Lĩnh vực hoạt động

Thiết kế sáng tạo, chế bản, in, gia công đồng bộ

Thiết bị

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường cạnh tranh khắc nghiệt ngày càng đòi hỏi về chất lượng cũng như thời gian tiến độ, nắm bắt được điều đó Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ In Nguyên Khang  không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc văn phòng, cũng như thiết bị nhà xưởng. Đáp ứng toàn bộ nhu cầu thiết kế và in ấn tại công ty và hoàn thiện các sản phẩm nhanh nhất.

{关键字}

 

Máy in khổ lớn

Tầm nhìn

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ In Nguyên Khang mong muốn trở thành công ty chuyên nghiệp nhất về các dịch vụ thiết kế in ấn và quảng cáo. Hoạt động hiệu quả,  tăng trưởng bền vững dựa trên nền tảng hài hoà lợi ích giữa các bên hữu quan. Luôn coi khách hàng là trung tâm của mọi công việc, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất. Chất lượng công việc, tiến độ thỏa mãn yêu cầu khách hàng là ưu tiên số 1, coi trọng mối quan hệ lâu dài, phát triển nhiều đối tác mới, phát triển dựa trên sự tôn trọng của các bên. Với phương châm ” Mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất” cùng với việc “Tôn trọng, nâng cao uy tín khách hàng“.

Sứ mệnh

Đối với thị trường: Cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng cao, ổn định, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện. Tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên

Đối với xã hội: Luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Hướng tới sự hoàn hảo. Lao động là nền tảng của sự phát triển

Chiến lược phát triển

Lấy chất lượng để cam kết với khách hàng

Những lợi ích khách hàng nhận được khi lựa chọn dịch vụ của In Nguyên Khang

1.        Dịch vụ chuyên nghiệp

2.        Nhân viên có trách nhiệm

3.        Máy móc hiện đại

4.        Giá cả cạnh tranh

5.        Giao hàng nhanh chóng

6.        Chính sách thanh toán linh hoạt.

7.        Hỗ trợ tối đa trong quá trình kiểm tra file trước khi in.

8.        Hỗ trợ cực nhanh việc tính giá sản phẩm theo nhiều số lượng và quy cách khác nhau.

Chứng chỉ chứng nhận

Năm 2019 Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ In Nguyên Khang áp dụng các quy trình quản lý chất lượng  theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015 và quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001 : 2015. Đã được Viện nghiên cứu  phát triển tiêu chuẩn chất lượng cấp chứng chỉ.

 

{关键字}
0912042361
chiến thuật baccarat-Sàn Baccarat